Menu

KORNOVA - Định Cư Canada, Mỹ, Châu Âu

Định cư canada theo diện đầu tư, điều kiện nhập cư canada 2019

GIỚI THIỆU CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ KORNOVA

KORNOVA - 12 NĂM TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN DI TRÚ TẠI VIỆT NAM

  • 30 năm cung cấp dịch vụ tư vấn di trú chuyên nghiệp trên thế giới & 12 năm tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ hơn 5,000 gia đình nhà đầu tư trên toàn thế giới nhận quyền thường trú ở Canada & Mỹ từ năm 2003.
  • Thực hiện thành công hồ sơ di trú các nước cho hơn 1,000 gia đình Việt Nam và đủ điều kiện định cư Canada & Mỹ.

Liên hệ tại đây:  Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh Hoặc https://kornova-viet.com/dinh-cu-canada/

đIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MANITOBA (CANADA) 

Manitoba là một tỉnh bang tại Canada với diện tích 649,950 km2 (250,900 dặm vuông). Manitoba được bao bọc bởi tỉnh bang Ontario ở phía đông và tỉnh bang Saskatchewan ở phía tây, hạt Nunavut ở phía bắc và bang North Dakota, Minnesota của Mỹ ở phía nam. Manitoba cũng có đường bờ biển tại vịnh Hudson, Churchill.

Theo thống kê vào năm 2009, dân số tại Manitoba là 1,213,815 người với hơn nửa số dân tập trung tại thủ đô Winnipeg (tổng dân số khoảng 730,305). Thủ đô và là thành phố lớn nhất của Manitoba, Winnipeg xếp hạng thứ 8 trong CMA và là thành phố tự trị lớn thứ 7 của Canada. Các thành phố với diện tích lớn khác như Brandon, Thompson, Portage la Prairie, Steinbach, Selkirk và Winkle. Manitoba có diện tích thảo nguyên khá rộng lớn.

Để hội đủ điều kiện tham gia Chương Trình Định cư Canada tại Tỉnh Bang Manitoba – Diện Đầu tư, đương đơn phải đến khảo sát Manitoba, và có cam kết thành lập một doanh nghiệp tại tỉnh bang theo tiêu chí yêu cầu trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép làm việc tạm thời.

  • Các tiêu chí chi tiết như sau: (áp dụng từ quý 1.2018) (* có thể được thay đổi bởi tỉnh bang)
  • Có ý định và khả năng để thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 24 tháng đầu tiên từ khi đến Canada bằng giấy phép lao động tạm thời.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong vòng 5 như chủ doanh nghiệp hay ở vị trí quản lý cấp cao có vai trò quyết định thành công kinh doanh của công ty. Chủ doanh nghiệp phải có ít nhất 33% ( chiếm tỉ lệ 1/3 ) quyền sở hữu công ty để được tính điểm.
  • Tối thiểu Trình độ tiếng Anh cấp bậc CLB/NCLC 5 (Tương đương IELTS 5.0 với các kỹ năng như sau-Nghe: 5.0; Đọc: 4.0;Viết: 5.0; Nói: 5.0)
  • Trình độ tối thiểu tương đương với Tốt nghiệp Trung học ở Canada
  • Không giới hạn tuổi; tuy nhiên điểm ưu tiên chỉ dành cho độ tuổi từ 25 đến 49
  • Đầu tư tối thiểu 250,000 CAD nếu kinh doanh tại khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).Đầu tư tối thiểu 150,000 CAD nếu kinh doanh ngoài khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).Đầu tư kinh doanh phải khả thi như được quy định trong MPNP.Kinh doanh được đề xuất phải tạo ra và duy trì ít nhất 1 công việc cho người Canada hoặc Thường Trú nhân ở Manitoba (không tính chủ đầu tư và/hoặc người thân)
  • Phải thực hiện chuyến khảo sát (không quá 1 năm trước ngày nộp đơn).
  • Kế hoạch kinh doanh được yêu cầu và là một phần bắt buộc của bộ đơn.
  • Được tính thêm điểm hòa nhập cho khả năng ngoại ngữ của người phối ngẫu, và yếu tố người thân, học tập, làm việc tại Manitoba
  • Tài sản tối thiểu  500,000 CAD (Tài sản cá nhân sẽ được thẩm định bởi bên thứ ba được chấp thuận bởi MPNP. Báo cáo thẩm định kèm theo bộ đơn, phải được nộp lên MPNP trong vòng 120 ngày kể từ khi nhận được thư mời nộp đơn Letter of Advisce to Apply – LAA).
  • Thỏa thuận Thực hiện Kinh doanh (BPA) phải được ký trước khi MPNP phát hành cho đương đơn thư hỗ trợ để xin giấy phép làm việc tạm thời.